banner

MỤC ĐÍCH

Điền vào khoản trống những gì thị trường chứng khoán Việt Nam cần. Tại Việt Nam, Ngân hàng cung cấp tài chính vĩ mô – Quy mô ngân hàng rất lớn nhưng lợi nhuận không được nhiều so với tổng số vốn của nó – Một sô công ty tài chính vi mô với quy mô nhỏ nhưng lợi nhuận của họ rất cao.

Hãy nhìn vào ngành công nghiệp chứng khoán: Công ty chứng khoán phải tuân theo các quy tắc nghiêm ngặt từ SSC (Ủy ban chứng khoán nhà nước), giống như Ngân hàng, họ chỉ có thể làm chủ yếu mảng tài chính vĩ mô. Hiện nay thực tế chúng ta đang thiếu rất nhiều dịch vụ và giải pháp tài chính vi mô cho thị trường chứng khoán Việt Nam.

Hiện nay sản phẩm chủ lực hỗ trợ tài chính đang hoạt động theo định hướng tái phân bổ nguồn vốn huy động vào các hoạt động hỗ trợ cho vay chứng khoán và các loại tài sản có thanh khoản nhanh khác. AF1 chủ động hướng đến phân khúc thị trường ngách cung cấp vốn Micro Finance cho khách hàng, phân khúc này hiện tại đang không có nhiều công ty cung cấp dịch vụ tại Việt Nam.

Với đội ngũ quản lý, tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, AF1 sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính phù hợp và hiệu quả nhất đối với nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm giữ uy tín cao nhất và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, AF1 sẽ luôn duy trì chất lượng dịch vụ và đảm bảo thực hiện được nguyên tắc đã đề ra.

Tầm nhìn:

  • Tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho đội ngũ cán bộ nhân viên của Công ty;
  • Tạo điều kiện cho cán bộ chủ động phát huy tối đa năng lực và khả năng sáng tạo trong công việc;
  • Phát triển và giữ vững uy tín hàng đầu về tư vấn tài chính, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, và sự hài lòng nhất cho cổ đông.

Sứ mệnh:

  • Xây dựng mô hình quản trị tiên tiến và hiệu quả, đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, gia tăng giá trị cho cổ đông và đối tác;
  • Chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân sự và cơ cấu tổ chức hoạt động, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, khuyến khích sự nỗ lực phấn đấu, đóng góp và gắn bó lâu dài với công ty;
  • “Kết Nối” giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư để cùng nhau đi tới “Thành Công”.

Giá trị cốt lõi:

  • Uy tín là tài sản quan trọng nhất của Công ty;
  • Đạo đức nghề nghiệp là phẩm chất quan trọng nhất của nhân viên.
  • Tuân thủ và kiểm soát rủi ro.

BAN LÃNH ĐẠO

AF1 thành lập dựa trên với các thành viên chủ chốt đều có từ 10 đến 15 năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán, chúng tôi cam kết sử dụng tối đa mọi nguồn lực và tâm huyết để đem lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng.

Ông Nguyễn Thanh Huy
Chủ tịch HĐQT

    Nội dung tiểu sử:

Ông Nguyễn Duy Anh
Tổng Giám Đốc

    Nội dung tiểu sử:

Ông Nguyễn Thanh Hoàng
Giám Đốc Kiểm soát & Tài chính

    Nội dung tiểu sử:

Võ Diễm An
Giám Đốc Khối phát triển kinh doanh

    Nội dung tiểu sử: