banner

KIẾM NHIỀU TIỀN HƠN VỚI TƯ CÁCH LÀ CTV – NHÀ MÔI GIỚI CHO AF1
________

 

Chương trình CTV của AF1 được thiết kế để cung cấp cho các cá nhân và khách hàng doanh nghiệp cơ hội kiếm doanh thu liên tục từ hoạt động giao dịch của khách hàng của họ.

Bởi vì chúng tôi đánh giá cao công việc kinh doanh mà bạn mang lại, chúng tôi thưởng cho các CTV một mức hoa hồng hấp dẫn lên đến 3% cho một hợp đồng giới thiệu thành công. Các CTV của chúng tôi cũng có xu hướng kiếm được nhiều tiền hơn so với các nhà môi giới khác bằng cách tận dụng uy tín thương hiệu mạnh và các dịch vụ uy tín mà chúng tôi cung cấp.

 

KIẾM THÊM VỚI TƯ CÁCH LÀ ĐỐI TÁC LIÊN QUAN ĐẾN AF1
________

 

AF1 tự hào cung cấp chương trình Đối tác Liên kết cho các khách hàng đã hợp tác kinh doanh cùng chúng tôi. Là một đối tác liên kết, ngoài việc bạn nhận được mức lợi nhuận hợp tác như cam kết, bạn sẽ kiếm được hoa hồng lớn khi giới thiệu thêm khách hàng cho chúng tôi.

Ngoài ra, bằng cách hợp tác với AF1, bạn có thể tận dụng danh tiếng của chúng tôi để mang đến cho những người giới thiệu của bạn sự an tâm rằng họ sẽ tham gia một nhà môi giới được quản lý bởi AF1.

Chúng tôi cung cấp cho bạn một công cụ giúp bạn dễ dàng chia sẽ thông tin giới thiệu về AF1, cũng như dễ dàng quản lý các khách hàng, các mức hoa hồng mà bạn đã giới thiệu.

Trở thành Đối tác liên kết của AF1 ngay hôm nay và thúc đẩy tiềm năng thu được lợi nhuận lớn của bạn.

KHI GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG KHÔNG CHỈ MANG ĐẾN CHO BẠN TIỀN THƯỞNG, MÀ CÒN GIÚP BẠN TĂNG UY TÍN VỚI ĐỐI TÁC, BẠN BÈ, NGƯỜI THÂN. ĐÂY LÀ SỰ HỢP TÁC MANG LẠI THÀNH CÔNG CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

 

HÃY HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY