CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIÊN THẦN 1

 

Một lần nữa chúng tôi trở lại mảnh đất vùng xâu vùng xa còn nhiều khó khăn này để thực hiện lời hứa. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi vẫn như ngày đầu đến nơi đây: Rất nhiều trẻ em nghèo sống ở những khu vực vùng sâu vùng xa cần có thêm điều kiện để học tập. Cơ hội được đi học, được khai sáng ở độ tuổi các em gần như là cách duy nhất để thay đổi số phận.
 

Mỗi khi có dịp đi ngang các tỉnh vùng sâu vùng xa, bạn sẽ dễ thấy những mái nhà xiêu vẹo, thấy cái nghèo đeo bám dai dẳng! Nhưng chỉ cần bạn chậm lại một chút nhìn sâu vào đôi mắt, lắng nghe tiếng cười của các em, bạn sẽ cảm nhận sự lạc quan và nghị lực vươn lên mạnh mẽ từ những tâm hồn này.
Với các em 1 tấm áo, 1 chiếc chăn, hay 1 quyển sách, 1 cái xe đạp… không chỉ là tài sản mà còn là giá trị tinh thần lớn lao, là bài học chân thực nhất về yêu thương sẻ chia.
Hãy lan tỏa những cảm xúc đẹp thông qua những hành động thật tâm. Đây là lúc để chúng ta thêm một lần nữa làm những điều có ý nghĩa.
Với mong muốn trao cho các em thêm điều kiện để sống và học tập, thông qua các phần quà sẽ trực tiếp phát cho các bé, chúng tôi kêu gọi những tấm lòng nhân ái hãy dành chút thời gian để cùng nhau thực hiện nhiệm vụ lần này.
 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIÊN THẦN 1

 

Chương trình thiện nguyện 2021

Ngày dự kiến: cuối tháng 6/2021. (do phải chờ dịch COVID nên chúng tôi chưa chắc chắn được thời gian)
Mục tiêu: Tài trợ phòng một máy tính (từ 40 đến 50 máy tính để bàn).
Chúng tôi mong các nhà hảo tâm nếu quan tâm thì hãy chung tay giúp đỡ thêm cho các bé. Xin chân thành cảm ơn.