🚀 AF1 kết hợp với các Trường Đại Học và tất cả các bạn trẻ có tinh thần khởi nghiệp nghiêm túc tổ chức cuộc thi tìm kiếm dự án Start Up tiềm năng. Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn lên đến 200 triệu VNĐ, Start Up có cơ hội nhận khoản đầu tư giai đoạn đầu lên đến 10 tỷ VNĐ.

🧑🏻‍💼 Đối tượng tham dự: Không giới hạn, dự án có thể là của một nhóm hoặc cá nhân, các dự án Start Up đã hoạt động và đang cần bổ sung nguồn vốn để phát triển tiếp tục.


⏰ Thời gian tổ chức cuộc thi:
– Bắt đầu nhận hồ sơ tham dự từ ngày 09/10/2021 đến hết ngày 25/12/2021: Các thí sinh chuẩn bị tài liệu dạng PDF, slide (không quá 10 trang) gửi về hộp thư AF1 (info@af1.vn). Thời gian này BTC có thể mời các nhóm lên gặp trực tiếp để trao đổi và góp ý hoàn thiện thêm cho các dự án (nếu cần)
Từ Ngày 21/12/2021: Tổ chức vòng sơ khảo lựa ra các dự án tiềm năng nhất.
Ngày 25/01/2022: BTC sẽ thông báo kết quả các dự án khả thi lọt vào vòng chung kết trên Facebook và website www.af1.vn.
Ngày 30/01/2022: Tổ chức đêm chung kết. 3 đội xuất sắc sẽ tranh tài phản biện, BTC đưa ra kết quả người chiến thắng và trao giải.

🔎 Quá trình tuyển chọn đánh giá dự án:
• Vòng sơ khảo: BTC sẽ chọn ra 10 dự án tiềm năng mời đến để trình bày trực tiếp với Ban tổ chức. Mỗi dự án sẽ được hỗ trợ kinh phí 5tr đồng.
• Vòng thẩm định: BTC sẽ chọn ra 5 dự án xuất sắc nhất để đi tiếp vào vòng chung kết.
• Vòng chung kết: 5 dự án xuất sắc nhất sẽ trình bày và phản biện với nhau, đưa ra các phân tích vì sao nên đầu tư vào dự án của mình.

🎯 Các tiêu chí đánh giá của BGK:
– Tính khả thi dự án/ rào cản vào ngành.
– Tiềm năng của ngành, dự án.
– Tỷ suất lợi nhuận (xem xét trong thực tế)
– Vận hành thực tế
– Các yếu tố kinh doanh/ xã hội/ luật pháp/ đạo đức/ đóng góp cho cộng đồng.
– Các yếu tố về dòng vốn, tài chính…

🏆 Cơ cấu Giải thưởng – AF1 sẽ cấp vốn cho các đội xuất sắc nhất, đầu tư, tài trợ cho các dự án khởi nghiệp ban đầu, cụ thể:
• Giải nhất: 100tr và đầu tư giai đoạn 1 lên đến 5 tỷ
• Giải nhì: 60tr và đầu tư giai đoạn 1 lên đến 3 tỷ
• Giải ba: 40tr và đầu tư giai đoạn 1 lên đến 2 tỷ
✅ Các dự án sau khi được đầu tư giai đoạn đầu, nếu đạt kết quả tốt, AF1 sẽ tiếp tục đồng hành đầu tư thêm vào các giai đoạn tiếp theo.

📩 Mọi thông tin xin liên hệ:
• Email: info@af1.vn
• Mr.Duy (GĐ quản lý điều hành): 0907 489 577